Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai - Vimico tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh giỏi năm 2019

Thứ hai - 08/07/2019 13:49 2.700 0
Nhằm tăng cường tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức về công tác An toàn - vệ sinh lao động cho người lao động, ngày 28/06/2019 Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai - Vimico đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019.


Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí  Đinh Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Chi nhánh cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, ban, Phân xưởng và đông đảo CBCNV Chi nhánh đến cổ vũ cho Hội thi.
Toàn bộ 18 thí sinh của 6 đội tham gia dự thi đều phải tham gia đầy đủ các phần thi lý thuyết và thực hành. Trong không khí sôi nổi, với nhiều tình tiết căng thẳng, hấp dẫn, các thí sinh đã có nhiều cố gắng và quyết tâm cao ở tất cả các phần thi. Thông qua Hội thi này, các An toàn vệ sinh viên được bổ sung thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm về công tác an toàn - vệ sinh lao động, góp phần tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể CNLĐ nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về An toàn - Vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019 của Chi nhánh mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai - Vimico đã diễn ra thành công tốt đẹp, với giải nhất toàn đoàn thuộc về Phân xưởng Tuyển khoáng 2; Phân xưởng Tuyển khoáng 1 đạt giải nhì, Phân xưởng Vận tải; Phân xưởng Cơ điện đồng giải ba, Phân xưởng Khai thác lộ thiên; PX Khai thác hầm lò đạt giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng đã trao 08 ATVSV xuất sắc; 03 ATVSV giỏi cho cá nhân đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và chọn ra đội tuyển gồm 03 đồng chí tham dự Hội thi ATVSV giỏi cấp Tổng công ty Khoáng sản - TKV năm 2019.
Một số hình ảnh tại Hội thi.
1
2
3
 
4

5

6
 
7
 
8
 
9
 
IMG 7199

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay25
  • Tháng hiện tại1,277
  • Tổng lượt truy cập6,210,218
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây