Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico tiến hành tiêm Vaccin mũi 3 cho CBCNV lao động đang làm việc tại Chi nhánh

Thứ tư - 12/01/2022 09:14 391 0
Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid 19 ngày càng phức tạp; Đặc biệt trong thời gian qua số ca mắc covid 19 trên địa bàn tỉnh Lào Cai có chiều hướng gia tăng cùng mới sự xuất hiện của biến chủng mới Omicon. Từ ngày 06/01/2022 đến ngày 08/01/2022 Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico đã tiến hành tiêm phòng Vaccine mũi 3 cho CBCNV tại Hội trường lớn Chi nhánh.
             Với kinh nghiệm triển khai thành công tiêm Vaccine đợt 1 và đợt 2 Chi nhánh đã phối hợp với Đoàn y tế xã Bản Vược và trung tâm y tế huyện Bát Xát xây dựng kế hoạch, lên danh sách và bố trí lịch tiêm cụ thể nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất tại Chi nhánh, tránh tập chung đông người và đảm bảo giãn cách. Tại điểm tiêm chủng người đi tiêm sẽ được kiểm tra điều kiện tiêm phòng mũi 3 ; đo thân nhiệt, khám sàng lọc và được tư vấn kỹ càng. Sau khi tiêm được theo dõi sức khỏe tại chỗ 30 phút, được các bác sỹ hướng dẫn theo dõi sức khỏe trong 24 giờ đầu và 7 ngày sau tiêm theo đúng quy định của Bộ Y tế. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Chi nhánh tại điểm tiêm chủng bố trí cơ sở vật chất, nhân lực và trang thiết bị y tế đầy đủ nên công tác tiêm chủng đã diễn ra an toàn, hiệu quả và đúng tiến độ để ra.
           Kết thúc đợt tiêm chủng Chi nhánh đã tiêm 874 mũi Vaccine Astrazeneca của Anh và Pfzer của Đức cho CBCNV đang làm việc tại Chi nhánh và không sảy ra trường hợp nào bị phản ứng phụ sau khi tiêm Vaccine
           Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid 19 nhờ triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trong việc thực hiện nhiệp vụ kép SẢN XUẤT AN TOÀN – CHỐNG DỊCH HIỆU QUẢ đến nay Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico chưa có ca dương tính nào, công tác tiêm phòng Vaccine được triển khai một cách nhanh chóng, kịp thời cho 100% CBCNV đang công tác tại Chi nhánh. Đây là một thành tích đáng tự hào, có được kết quả này là nhờ sự đoàn kết nhất trí của tập thể CBCNV đã chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch của Chi nhánh; cùng sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty Khoáng sản – TKV.
Một số hình ảnh tại buổi tiêm phòng
1
 
2
 
3


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay73
  • Tháng hiện tại1,325
  • Tổng lượt truy cập6,210,266
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây