CHI NHÁNH MỎ TUYỂN ĐỒNG SIN QUYỀN, LÀO CAI - VIMICO HOÀN THÀNH TIÊM ĐỦ 02 MŨI VACCINE CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ ba - 17/08/2021 15:48 627 0
Sáng 12/8/2021 tại Hội trường Nhà văn hóa, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai - Vimico đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Tỉnh và Trung tâm Y tế huyện Bát Xát tiến hành tiêm vaccine Covid-19 mũi 2 cho CBCNV Chi nhánh và một số CB-CNLĐ Công ty cổ phần đất hiếm Lai Châu-Vimico, Công ty cổ phần Khoáng sản 3-Vimico, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy Việt Nam,...đang tham gia sản xuất tại Mỏ đồng Sin Quyền.
CHI NHÁNH MỎ TUYỂN ĐỒNG SIN QUYỀN, LÀO CAI - VIMICO  HOÀN THÀNH TIÊM ĐỦ 02 MŨI VACCINE CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
          Với kinh nghiệm triển khai thành công tiêm vaccin đợt 1 từ ngày 19/7 đến 24/7/2021 với 1048 mũi tiêm cho CB-CNLĐ Chi nhánh và các đơn vị; Chi nhánh đã phối hợp với đơn vị tiêm chủng xây dựng kế hoạch, lên danh sách và bố trí lịch tiêm cụ thể nhằm duy trì sản xuất, tránh tập trung đông người, đảm bảo giãn cách. Tại điểm tiêm chủng, tất cả người lao động trước khi tiêm đều khai báo y tế, đo thân nhiệt, khám sàng lọc và được tư vấn kĩ càng; sau khi tiêm được dõi sức khỏe tại chỗ 30 phút, được hướng dẫn theo dõi sức khỏe ít nhất 24 giờ đầu và 7 ngày sau tiêm theo quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, do bố trí cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị y tế đầy đủ nên công tác tiêm chủng đã diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ và tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn và phòng chống dịch bệnh.
          Trong cả hai đợt tiêm chủng này, ngoài việc tiêm phòng vắcxin Covid-19 đủ 02 mũi cho 953 CB-CNLĐ, Chi nhánh MĐV đã phối hợp và tổ chức tiêm cho người lao động của các phân xưởng, đơn vị đang tham gia sản xuất tại Mỏ đồng Sin Quyền như: Công ty CP đất hiếm Lai Châu: 18 người; Công ty Cổ phần Khoáng sản 3: 52 người; Công ty CP XKM Máy Việt Nam: 17 người.
          Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp trong cả nước và trên thế giới với nhiều biến chủng khác nhau, tiêm vắcxin là biện pháp chủ động, lâu dài và hiệu quả nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát. Do đó, việc tiêm phòng vắcxin đủ 02 mũi nhanh chóng, kịp thời trong thời điểm này tại Mỏ đồng Sin Quyền, thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty Khoáng sản - TKV, giúp người lao động yên tâm công tác, duy trì hoạt động sản xuất ổn định, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 của Chi nhánh MĐV nói riêng và Tổng công ty Khoáng sản - TKV nói chung.
Một số hình ảnh tại buổi tiêm phòng
1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
6

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay109
  • Tháng hiện tại1,361
  • Tổng lượt truy cập6,210,302
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây