Hội thi chọn thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ XI - Năm 2020 tại Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai -Vimico.

Thứ ba - 25/08/2020 22:16 788 0
Quán triệt sự chỉ đạo của Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và Tổng công ty Khoáng sản - TKV về việc tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ XI năm 2020 phần thi thực hành và tác phong công nghiệp. Vào ngày 25/8/2020 tại Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai - Vimico đã tổ chức khai mạc Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ XI phần thi thực hành với các nghề thi vận hành máy xúc thủy lực Cat, máy xúc EKG, vận hành ô tô Cat 773E.
      Về dự lễ khai mạc Hội thi có các đồng chí lãnh đạo của Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và Tổng công ty Khoáng sản - TKV, các đồng chí trong Ban Giám đốc Chi nhánh, Trưởng các Phòng ban, Quản đốc các Phân xưởng và sự tham gia của 6 thí sinh là công nhân lao động trực tiếp trong Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai - Vimico.
      Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đào Minh Sơn - Phó Tổng giám đốc - Chủ tịch Hội đồng thi nhấn mạnh qua Hội thi nhằm phát triển đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật giỏi về lý thuyết, vững về tay nghề, đủ khả năng làm chủ công nghệ thiết bị hiện đại; nâng cao ý thức, trách nhiệm của người lao động trong việc thi đua học tập, rèn luyện trình độ về lý thuyết, tay nghề, tác phong công nghiệp và an toàn vệ sinh lao động. Đồng thời đồng chí cũng động viên các thí sinh bình tĩnh, phát huy bản lĩnh tay nghề, thực hiện tốt phần thi với kết quả cao nhất. Đồng chí Vũ Ngọc Đại - Phó phòng Cơ điện Tổng công ty Khoáng sản TKV - TB coi chấm thi cũng đã quán triệt các thí sinh dự thi có trách nhiệm thực hiện theo đúng nội quy, quy chế thi cử chấp hành đúng quy trình công nghệ, quy định về an toàn lao động, tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, chấp hành quy trình vận hành thiết bị.
     Thay mặt cho các thí sinh dự thi, đồng chí Nguyễn Xuân Hà - công nhân Phân xưởng Khai thác lộ thiên đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của các đồng chí lãnh đạo đối với các thí sinh tham gia Hội thi, đồng thời hứa sẽ quyết tâm cố gắng, nỗ lực để góp phần vào thành công chung của Hội thi. Sau khi kết thúc phần khai mạc Hội đồng thi đã tiến hành tổ chức cho các thí sinh bước vào phần thi thực hành, một trong những phần thi quan trọng của Hội thi.  
 
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc  
 
img 0057
 
img 0069
                                            
IMG 0074
IMG 1781

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,226
  • Tháng hiện tại40,897
  • Tổng lượt truy cập5,322,793
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây