CHI NHÁNH MỎ TUYỂN ĐỒNG SIN QUYỀN, LÀO CAI - VIMICO

http://dongsinquyen.vn


Các hoạt động kỷ niệm nhân ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015)

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015), Đảng ủy - BGĐ Công ty, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai.
       Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - BGĐ Công ty, Công đoàn Công ty, Trưởng, phó các Phòng ban, Phân xưởng. Lực lượng đoàn viên, thanh niên cùng các chi đoàn kết nghĩa với Liên chi đoàn tại địa phương. Với nén hương thơm, vòng hoa tươi thắm và tấm lòng biết ơn vô hạn, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty đã thành kính dâng hương trước Đài tưởng niệm.
Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, và Ban chấp hành đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức đến gặp mặt động viên, thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình là thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang công tác tại Công ty.
Đây là các hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ Công ty trong công cuộc bảo vệ, xây dựng đất nước hiện nay.
Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây