VIMICO đối thoại trực tiếp với người lao động

Thứ tư - 14/02/2018 20:05 1.126 0
Vừa qua, tại Lào Cai, Tổng công ty Khoáng sản TKV - CTCP (VIMICO) đã tổ chức đối thoại trực tiếp với người lao động khối Công ty mẹ năm 2017. Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh - Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc; đồng chí Bùi Văn Chu - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đồng chủ trì Hội nghị.
    Tham dự đối thoại gồm đại diện người sử dụng lao động (Tổng Giám đốc, các thành viên trong Ban TGĐ; Giám đốc các đơn vị); đại diện người lao động (đại diện Công đoàn Tổng công ty, người lao động các đơn vị: Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai - Vimico, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai - Vimico).

     Chương trình đối thoại diễn ra sôi nổi với rất nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề trọng tâm và nổi cộm của Tổng công ty như: công tác tái cơ cấu lao động, đặc biệt giảm lao động khối gián tiếp, làm thế nào để tránh ảnh hưởng đến tâm lý người lao động; các biện pháp giữ chân lực lượng lao động chính, lao động có tay nghề cao; cơ hội phát triển cho đối tượng lao động trẻ, đặc biệt ở vùng sâu vùng xa... Về cơ bản, các ý kiến của người lao động đưa ra đều được Tổng Giám đốc và các bộ phận giải đáp thỏa đáng.

        Thông qua đối thoại trực tiếp, trên tinh thần dân chủ, những khúc mắc, tâm tư của người lao động đã được lãnh đạo Tổng công ty thấu hiểu hơn. Nhiều kiến nghị được giải đáp kịp thời, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà trong doanh nghiệp. Đồng thời việc tổ chức đối thoại trực tiếp cũng khẳng định sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, cùng chung sức xây dựng Tổng công ty Khoáng sản - TKV ngày càng phát triển bền vững./.

Theo (Congdoantkv.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,285
  • Tháng hiện tại40,956
  • Tổng lượt truy cập5,322,852
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây