Sôi nổi các hoạt động chào mừng “ Tháng thanh niên” tại Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai

Thứ năm - 15/02/2018 07:18 1.101 0
Chiều ngày 26/3/2015, Liên chi đoàn thanh niên Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015) và tổng kết hoạt động tháng thanh niên năm 2015.
        Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo BCH Đảng ủy Công ty, các đồng chí là Trưởng phòng, phó phòng các phòng ban chuyên môn. Các đồng chí là Quản đốc, phó Quản đốc các Phân xưởng.
        Tại buổi lễ, thế hệ trẻ ĐVTN công ty đã cùng nhau ôn lại truyền thống đầy vẻ vang cũng như rất đỗi tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trải qua 84 năm thành lập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.  Trong báo cáo tổng kết tháng thanh niên năm 2015 đồng chí Hoàng Minh Thắng - Bí thư Liên chi đoàn thanh niên Công ty đã nêu rõ với mục đích tổ chức các hoạt động trong tháng thanh niên nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, công nhân viên, thanh niên trong Công ty; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Liên chi đoàn thanh niên Công ty đã phát động hưởng ứng tháng thanh niên bằng những việc làm thiết thực như đăng ký các tổ máy thanh niên tham gia và hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong tháng 3; phối hợp với Chi đoàn các sở ban ngành tỉnh Lào Cai tổ chức các hoạt động tình nguyện, tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi, đối tượng chính sách, gia đình khó khăn, học sinh các trường mầm non trên địa bàn. Bên cạnh đó Liên chi đoàn thanh niên còn tổ chức các hoạt động thể thao sôi nổi như Giải bóng đá cùng các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa ...
         Tại buổi lễ đồng chí Vũ Đức Trinh - Ủy viên BCH Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo và yêu cầu Liên chi đoàn thanh niên cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, bồi dưỡng đạo đức, giáo dục cho đoàn viên nhận thức đúng đắn về mục đích, lý tưởng sống, thấm nhuần đạo đức cách mạng từ đó phát huy tối đa trí tuệ, tính năng động sáng tạo của tuổi trẻ dám nghĩ, dám làm góp phần thắng lợi vào nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2015.
        Tổng kết tháng thanh niên Giám đốc Công ty đã quyết định thưởng cho 06 tập thể chi đoàn đã có nhiều thành tích đóng góp trong phong trào thi đua tháng thanh niên năm 2015 với tổng số tiền 18 triệu đồng.
        Với những hoạt động thiết thực hiệu quả, tuổi trẻ Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai trong thời gian qua đã  và đang góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh của Công ty theo đúng định hướng mà Tổng công ty đã đề ra đó là“ Doanh nghiệp phát triển bền vững, hài hòa với địa phương” tạo điều kiện thúc đẩy đưa Công ty ngày càng phát triển.
Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động:
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay2,802
  • Tháng hiện tại152,898
  • Tổng lượt truy cập5,692,858
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây