Giao lưu tình nguyện với đoàn xã Cốc Mỳ hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2014.

Chủ nhật - 11/02/2018 20:10 1.162 0
Nhân dịp kỷ niệm Tháng thanh niên Liên chi đoàn Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai kết hợp với chi đoàn Trung tâm y tế dự phòng Lào Cai, chi đoàn ngân hàng Sài Gòn Công Thương chi nhánh tại Lào Cai, câu lạc bộ thanh niên tình nguyện Hope, huyện đoàn Bát Xát, đoàn xã Cốc Mỳ đã tổ chức tình nguyện tại thôn Nậm Chỏn 1 và Nậm Chỏn 2 xã Cốc Mỳ - Huyện Bát Xát - Tỉnh Lào Cai.
Giao lưu tình nguyện với đoàn xã Cốc Mỳ hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2014.
      Tại hai thôn Nậm Chỏn 1 và Nậm Chỏn 2 nhiều cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm y tế dự phòng Tỉnh Lào Cai và các đoàn viên thanh niên đã khám bệnh và cấp phát thuốc cho bà con nông dân trong thôn.

    Các đồng chí đoàn viên thanh niên của Liên chi đoàn Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai, chi đoàn Trung tâm y tế dự phòng Lào Cai, chi đoàn ngân hàng Sài Gòn Công Thương, câu lạc bộ thanh niên tình nguyện Hope, huyện đoàn Bát Xát, đoàn xã Cốc Mỳ đã tổ chức vệ sinh sạch sẽ, san lấp và làm đường tại đường liên thôn Nậm Chỏn của xã Cốc Mỳ.

     Trong buổi giao lưu tình nguyện hai đơn vị Liên chi đoàn Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai và chi đoàn ngân hàng Sài Gòn Công Thương đã tặng hai bộ máy vi tính và 25 suất quà cho xã đoàn và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Nậm Chỏn trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương và toàn thể bà con trong thôn.
 

    Buổi tham gia tình nguyện diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, đã để lại trong lòng các đoàn viên thanh niên với toàn thể bà con trong thôn và các đồng chí lãnh đạo trong địa phương những hình ảnh đẹp và kỷ niệm sâu sắc. Đây là một hoạt động nhiều ý nghĩa nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện thể hiện cho tinh thần nhiệt huyết hăng say của đoàn viên thanh niên. Đồng thời, góp phần tăng thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,343
  • Tháng hiện tại41,014
  • Tổng lượt truy cập5,322,910
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây