Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ thị sát hoạt động của Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Lào Cai.

Chủ nhật - 11/02/2018 20:25 1.376 0
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Lào Cai, ngày 13/07/2014, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn công tác Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Lào Cai đã tới thị sát hoạt động của Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Lào Cai.
Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ thị sát hoạt động của Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Lào Cai.

          Sau khi trực tiếp tham quan khu vực sản xuất và gặp gỡ, thăm hỏi động viên tinh thần công nhân lao động. Tại buổi làm việc với ban lãnh đạo Công ty, Phó thủ tướng cùng đoàn công tác đã nghe đồng chí Lý Xuân Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong những năm qua. Thay mặt đoàn công tác, Phó Thủ tướng đánh giá cao thành tích mà Công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua: Đơn vị đã phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, công tác an sinh xã hội và bảo vệ môi trường. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty bài bản, nền nếp, do vậy doanh thu và nộp ngân sách của Công ty năm sau luôn tăng cao so với năm trước, thu nhập và việc làm của người lao động được đảm bảo và ổn định. Phó Thủ tướng chỉ đạo: “Công ty cần tiếp tục phối hợp với cấp ủy và chính quyền địa phương làm tốt công tác bảo vệ tài nguyên khoáng sản, khai thác đạt hiệu quả cao nhất nguồn tài nguyên và khai thác khoáng sản phải gắn liền với việc bảo vệ môi trường, môi sinh”.    

      Thay mặt đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong Công ty, đồng chí Lý Xuân Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty lĩnh hội, tiếp thu toàn bộ các ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng và hứa: “Cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Công ty sẽ triệt để thực hiện quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và của đồng chí Phó thủ tướng, trong việc phát triển sản xuất kinh doanh gắn liền với việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ môi trường, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn”. 

     Chuyến thăm và làm việc của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác Chính phủ cùng lãnh đạo tỉnh Lào Cai tại Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Lào Cai, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các bộ ngành Trung Ương và cấp ủy, chính quyền ở địa phương đối với hoạt động khai thác, chế biến khoáng sản của tỉnh Lào Cai nói chung và của Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền – Lào Cai nói riêng.
 

 

Đ/c Phó Thủ tướng cùng các  thành viên đoàn công tác thăm nhà máy Tuyển khoáng. 
 

 Đ/c Phó Thủ tướng  thăm hỏi động viên công nhân lao động.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,183
  • Tháng hiện tại40,854
  • Tổng lượt truy cập5,322,750
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây