Đồng chí Đinh Tiến tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai - VIMICO

Thứ tư - 14/02/2018 20:07 1.240 0
Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Trách nhiệm” vì quyền, lợi ích của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, chiều ngày 30/10/2017, tại Hội trường UBND huyện Bát Xát, Công đoàn Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai - VIMICO đã tổ chức Đại hội khoá V thành công tốt đẹp. Đại hội thống nhất thông qua Nghị quyết hành động xuyên suốt nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 
 
     Có thể nói, trong nhiệm kỳ IV (2012 - 2017), mặc dù gặp phải không ít khó khăn đặc thù nhưng bằng sự nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể cán bộ công nhân viên đơn vị và các cán bộ công đoàn, Công đoàn Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai - VIMICO đã hoàn thành tốt các nội dung Nghị quyết mà Đại hội IV đề ra. Nhìn chung, hoạt động của Công đoàn Chi nhánh đã có nhiều sự đổi mới, triển khai nghiêm túc các Nghị quyết của Đảng, chủ trương, chính sách của Nhà nước, tham gia tích cực, có chiều sâu trong công tác quản lý, phát huy vai trò của đoàn viên xây dựng đơn vị phát triển như: tham gia cùng chuyên môn xây dựng các quy chế, quy định, TƯLĐTT phù hợp khi Chi nhánh chuyển đổi mô hình quản lý; cùng với chuyên môn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; đồng thời thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở thông qua hội nghị người lao động, hội nghị đối thoại trực tiếp với người lao động.
          Sau 4 giờ làm việc tập trung và nghiêm túc, Đại hội Công đoàn Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai - VIMICO khoá V (nhiệm kỳ 2017 - 2022) đã thành công tốt đẹp, bầu ra Ban chấp hành gồm 15 đồng chí, đồng chí Đinh Tiến - Chủ tịch Công đoàn khóa IV, Phó Giám đốc Chi nhánh được bầu là Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Khoá V. Với khí thế sôi nổi, đầy phấn khởi, Ban chấp hành mới ra mắt. Thay mặt Ban chấp hành, đồng chí Đinh Tiến - Tân Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh khẳng định quyết tâm sẽ bám sát thực hiện tốt mục tiêu tổng quát của nhiệm kỳ 2017 - 2022 “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, gắn bó với đoàn viên, người lao động; luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, xây dựng mối quan hệ hài hoà, thực hiện tốt quy chế dân chủ; chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho đoàn viên, người lao động; xây dựng Chi nhánh phát triển hiệu quả, bền vững, tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp CNH-HĐH đất  nước”.
 
       Ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai - VIMICO đạt được trong những năm qua, đồng chí Bùi Văn Chu - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản và đồng chí Vũ Đức Chung - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai đều bày tỏ tin tưởng rằng, BCH Công đoàn Chi nhánh khóa V sẽ phát huy tích cực, mạnh mẽ những kết quả đã đạt được và lưu ý các cán bộ công đoàn phải năng động, sáng tạo hơn nữa trong các hoạt động phong trào, nhất là các phong trào thi đua, tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với chuyên môn trong các mặt công tác, góp phần hoàn thành thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Chi nhánh trong thời gian tới.
 
      nhân dịp này, Công đoàn Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai - VIMICO đã vinh dự được nhận Bằng khen của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam. Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản cũng tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân của Chi nhánh. Đồng thời, Công đoàn Chi nhánh khen thưởng cho 25 cá nhân có thành tích xuất sắc.
Nguồn : PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,348
  • Tháng hiện tại41,019
  • Tổng lượt truy cập5,322,915
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây