Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 14/02/2018 19:27 2.022 0
Sáng ngày 11/6/2015 được sự chỉ đạo của BCH Đảng ủy Công ty,các Chi bộ đảng đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 19 đồng chí.
             Về dự và chỉ đạo Lễ kết nạp có đ/c Trần Quý Tâm - Phó bí thư Đảng ủy Công ty; đ/c Đinh Tiến - UVBCH Đảng ủy Công ty, cùng toàn thể các đảng viên trong các chi bộ và 19 quần chúng ưu tú được kết nạp đảng.
        Lễ kết nạp đảng viên mới tại các chi bộ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Thay mặt cấp ủy, Bí thư các chi bộ đã đọc quyết định kết nạp Đảng và trao quyết định cho 19 đồng chí đảng viên, đồng thời giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên mới cần tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
       Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đại biểu và chi bộ, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng và có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi đảng viên mới và của Chi bộ.
        Phát biểu ở buổi lễ đồng chí Trần Quý Tâm thay mặt Đảng ủy chúc mừng các đảng viên mới và chúc mừng các chi bộ đã tăng thêm lực lượng trong đảng. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên đặc biệt là việc thực hiện quy định về những điều đảng viên không được làm.
Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay1,256
  • Tháng hiện tại40,927
  • Tổng lượt truy cập5,322,823
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây