Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh giỏi năm 2015

Thứ tư - 14/02/2018 19:30 1.085 0
Nhằm tăng cường tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức về công tác an toàn - vệ sinh lao động cho người lao động, ngày 30/6/2015 Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2015.
Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh giỏi năm 2015
             Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Bùi Văn Chu - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, cùng lãnh đạo Phòng An toàn - Môi trường Tổng Công ty. Về phía Công ty có đồng chí Đinh Tiến - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và khoảng 100 CBCNV Công ty đến cổ vũ cho Hội thi.
       Toàn bộ 15 thí sinh của 5 đội đều phải tham gia đầy đủ các phần thi lý thuyết và thực hành. Trong không khí sôi nổi, với nhiều tình tiết hấp dẫn, các thí sinh đã có nhiều cố gắng và quyết tâm cao ở tất cả các phần thi. Thông qua Hội thi này, các An toàn vệ sinh viên được bổ sung thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm về công tác an toàn - vệ sinh lao động.
Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2015 của Công ty mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai đã diễn ra thành công tốt đẹp, với giải nhất toàn đoàn thuộc về Phân xưởng Tuyển khoáng, Phân xưởng Khai thác đạt giải nhì, Xưởng cơ khí 19/5 đạt giải ba, Phân xưởng Vận tải và Phân xưởng Cơ điện cùng đồng giải khuyến khích. Ban tổ chức giải cũng đã trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc và lựa chọn ra đội tuyển chuẩn bị tham dự Hội thi cấp Tổng công ty.
Một số hình ảnh tại Hội thi:
 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,222
  • Tháng hiện tại40,893
  • Tổng lượt truy cập5,322,789
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây